CÁCH LÀM MACCHIATO THƠM NGON BÉO NGẬY

an toàn Uy tín hàng đầu cả nước

icon-email Email: nguyenlieuphachethuminh@gmail.com

icon-hotline Tell: 0326885229

CÁCH LÀM MACCHIATO THƠM NGON BÉO NGẬY

Ngày đăng: 15/06/2021 Lượt xem: 915

Machiato rất đặc biệt, nó đặc biệt luôn ở cách thưởng thức:

Khi thưởng thức Macchiato người ta thường không dùng ống hút để uống, thay vào đó là uống trực tiếp, nhấm nháp thành ngụm để có thể cảm nhận được từng lớp hương vị của thức uống một cách nhẹ nhàng và tinh tế nhất. Đầu tiên, lớp milk foam béo mịn sẽ dần chảy vào miệng, dần dần sẽ đến phần thức uống bên dưới. Vị kem và vị trà dần hòa quyện vào nhau giúp bạn cảm nhận hương vị thức uống hài hòa, không ngán.

 

Hướng dẫn cách làm machiato

Nguyên liệu chuẩn bị làm machiato

Công thức chung:

100ml Topping base

100ml Sữa béo rich
150ml Sữa tươi
1 Viên phomai con bò cười
4gr Muối ăn

 

Cách làm machiato:

Cách làm rất đơn giản nha: 

- Các bạn chỉ việc cho tất cả các nguyên liệu theo định lương phía trên vào ca đong lớn 

- Dùng máy đánh trứng đánh hỗn hợp từ 3-5 phút 

- sản phẩm được hoàn thành khi bạn thấy hỗn hợp sánh đặc và mịn.

=> cho machiato lên bề mặt phía trên của ly trà

Các bạn muốn mua nguyên liệu, bên mình có bán luôn nha

THU MINH - Nơi Uy Tín Cung Cấp Nguyên Liệu Pha Chế
Facebook
Zalo
Hotline