Monin Quế - Cinnamon
1. Tên sản phẩm: Monin quế - Cinnamon 700ml
Được xuất phát từ vỏ thân cây quế không chỉ thông dụng trong những chiếc bánh, những cây kẹo cứng hương vị thơm ngon này. Khi được sử dụng trong những ly đồ uống thì quế dường như tạo ra dòng cảm xúc khó quên cho người dùng. Trên những ly cà phê hay điểm một chút bột quế chúng không át đi vị của cà phê mà hương vị nhẹ nhàng len lói sống mũi và cổ họng khiến các mao mạch nở ra bởi cái cóng của mùa đông.
2. Thành phần cấu tạo: Nước siro được làm từ đường, nước, hương liệu tự nhiên, nước chanh cô đặc, chất bảo quản: (E202), màu thực phẩm: caramel (E150a), (E163).
3. Hướng dẫn sử dụng và bảo quản:
- Hướng dẫn sử dụng: Pha loãng với nước theo tỉ lệ 1 phần siro 7 phần nước. Dùng trực tiếp với đá hoặc ướp lạnh, ngoài ra có thể pha chế cocktail, pha đồ uống, hoa quả tùy thích.
-Bạn cũng có thể dùng siro để trang trí mặt bánh, quết lên bánh ăn hoặc để làm lớp trái cây của các loại bánh mousse chanh leo, thạch,...
- Bảo quản: Bảo quản nơi sạch sẽ, thoáng mát, khô ráo và tránh ánh nắng mặt trời.
- Thông tin cảnh báo an toàn: Nên sử dụng sản phẩm trong vòng 90 ngày sau khi mở nắp.
4. Thời hạn sử dụng: 36 tháng kể từ ngày sản xuất
5. Thể tích thực: 700ml.
6. Qui cách: 6 chai /thùng
7. Xuất xứ: Malaysia - Công nghệ Monin Pháp
TRÀ XOÀI QUẾ
Nguyên liệu:
- 150ml Trà Đen Phúc Long
- 25ml Syrup Monin xoài
- 20ml Syrup Monin Quế
- 5ml nước cốt chanh
- Quả xoài chín, Lá Bạc Hà, Vài lát xoài xanh và lát quế.
Các bước thực hiện:
Bước 1: Cho 150ml trà đen đã chuẩn bị sẵn, 25ml Syrup Monin xoài ,20ml syrup Monin quế, 5ml nước cốt chanh vắt sẵn và 250g đá vào bình lắc. Lắc đều hỗn hợp trong khoảng 12 giây.
Bước 2: Đổ ra ly và trang trí cho ly nước thêm đẹp mắt.