Trân Châu Gia uy bí đao
SẢN PHẨM TRÂN CHÂU GIA UY
- Xuất xứ: Việt Nam
- Khối lượng: 2kg
- 3 mùi vị cho bạn chọn và thay đổi: cà phê, bí đao trắng và bí đao đen
- Công nghệ chế biến độc quyền từ Đài Loan
Pha trà sữa, không thể thiếu trân châu Gia Uy
Hầu như trong menu của tất cả các quán trà sữa đều không thể thiếu một món truyền thống và hết sức cơ bản đó là Trà sữa trân châu. Nguyên liệu làm nên món uống “bắt trend” này ngoài trà sữa thơm ngon thì cần phải có hạt trân châu “xịn”. Trân châu Gia Uy là một sản phẩm thuần Việt rất được ưa chuộng tại thị trường Việt Nam hiện nay.
Trong danh sách dài dằng dặc các loại thức uống của một quán trà sữa đúng chuẩn luôn có mặt trà sữa trân châu. Không chỉ bởi hương vị thơm ngon của mỗi ly trà, mà còn bởi từ khi xuất hiện, thức uống này đã luôn tiên phong trong việc thay đổi công thức để đạt được đến điểm tối ưu. Chất lượng hạt dẻo và dai, độ kết dính vừa đủ, thêm vào đó là hạt chắc và cảm quan màu sắc hấp dẫn chính là những yếu tố giúp phân định một loại nguyên liệu hạt trân châu chất lượng. Trân châu Gia Uy với nhiều năm kinh nghiệm tại thị trường Việt Nam hoàn toàn đáp ứng được các yêu cầu đó.
Được sản xuất ngay tại Việt Nam dựa trên thiết bị máy móc và công nghệ hiện đại của Đài Loan, quê hương của thức uống đang “hót hòn họt” này, trân châu Gia Uy có đầy đủ đặc tính của một loại nguyên liệu hạt trân châu dùng cho pha chế trà sữa. Trân châu Gia Uy có độ bùi béo, hạt chắc và dai dẻo, sau khi chế biến có màu sắc tươi sáng. Tùy theo công thức mà màu sắc của hạt trân châu Gia Uy có thể khác biệt, nhưng nhìn chung đều rất hấp dẫn. Sau khi chế biến, hạt luôn căng bóng, không bị vữa và không bị sượng khi để trong điều kiện nhiệt độ lạnh quá lâu.