Hạnh Nhân Lát 1kg
1. Công dụng hạt hạnh nhân thái lát
Hạnh nhân thái lát là một dạng sơ chế của hạt hạnh nhân nên vẫn mang đầy đủ thành phần dinh dưỡng và góp phần tích cực trong chăm sóc sức khỏe con người.
Tốt cho phụ nữ mang thai
Nói tới những thực phẩm bà bầu nên ăn không thể bỏ qua hạt hạnh nhân thái lát. Bởi các dưỡng chất trong hạnh nhân (omega-3, omega-6, canxi, magie, sắt, ….) giúp thai nhi phát triển toàn diện từ trí não tới cân nặng.
Bảo vệ sức khỏe tim mạch
Một nghiên cứu tại Hoa Kỳ đã khẳng định hạnh nhân giúp phòng bệnh tim mạch tới 37%. Vì vậy, chuyên gia dinh dưỡng khuyên mọi người nên bổ sung hạnh nhân thường xuyên trong các bữa ăn hàng ngày.
Thành phần chất magnesium trong hạt hạnh nhân thái lát có khả năng ngăn chặn các cơn đau tim, lưu thông máu tốt hơn nên về lâu dài sẽ cân bằng huyết áp, giữ cho trái tim khỏe mạnh.
Hỗ trợ điều trị bệnh tiểu đường
Khoa học nghiên cứu, thử nghiệm và chứng minh hạnh nhân có thể hỗ trợ điều trị được bệnh tiểu đường giai đoạn đầu đồng thời giúp đường huyết ổn định trong mức quy định khi ăn hạnh nhân đúng cách.
Chăm sóc da, ngăn lão hóa sớm
Nhà khoa học tìm thấy flavonoids - một trong những chất chống oxy hóa tuyệt vời trong chính những lát hạnh nhân.
Vì vậy, khi ăn hạt hạnh nhân đúng lượng quy định, làn da được cải thiện đáng kể từ sắc tố, độ đàn hồi, giảm dần nếp nhăn.
Giảm cân hiệu quả
Hạnh nhân giàu dưỡng chất nhưng hoàn toàn không gây thừa cân béo phì. Ngược lại, biết sử dụng hạt hạnh nhân thái lát khoa học có thể giảm mỡ hiệu quả.
Trung bình, mỗi ngày ăn 80 gram hạnh nhân sẽ giảm trọng lượng cơ thể chỉ sau vài tuần bởi khả năng đốt cháy, loại bỏ mỡ thừa dưới da của hạnh nhân.
Giảm đau đầu, căng thẳng
Những người thường xuyên bị đau đầu do áp lực cuộc sống, stress thì ăn 1 chút hạt hạnh nhân sẽ vô cùng tốt cho tình thần và những cơn đau đầu giảm dần.
Hàm lượng Magnesim trong hạnh nhân được xem là “chiến binh” bảo vệ mạch máu hoạt động ổn định, lưu thông tốt, từ đó ngăn chặn những căng thẳng, mệt mỏi.
Phòng bệnh sỏi mật
Người ăn hạt hạnh nhân thái lát giảm nguy cơ mắc sỏi mật hơn người không ăn từ 25 - 30%. Chất xơ trong hạnh nhân không chỉ kích thích hoạt động tiêu hóa mà còn đào tải nhanh những chất lắng cặn trong thận, mật qua chuyển hóa. Từ đó, nguy cơ bị sỏi mật được hạn chế.
2. Nguồn gốc hạt hạnh nhân thái lát
Hạt hạnh nhân có nguồn gốc xuất xứ từ khu vực Nam Á và Trung Đông. Sau này, nổi tiếng về xuất khẩu hạnh nhân phải kể tới đất nước Mỹ với 80% sản lượng hạnh nhân thế giới.
Qua nhiều lần trực tiếp kiểm duyệt, Xanh Lá quyết định lựa chọn hạt hạnh nhân thái lát Mỹ để gửi tới khách hàng với mong muốn mang tới những món ăn thơm ngon, giàu dinh dưỡng nhất.
Chọn hạnh nhân thái lát tại cửa hàng Xanh Lá, quý khách hàng hoàn toàn an tâm từ chất lượng tới độ an toàn của sản phẩm bởi 100% hạt hạnh nhân thái lát Mỹ là hạnh nhân sống, được chứng nhận, đóng gói, vận chuyển bảo quản theo đúng quy trình nghiêm ngặt về an toàn thực phẩm.
3. Cách dùng hạt hạnh nhân thái lát tốt sức khỏe
Nếu như hạnh nhân nguyên hạt đã sấy thơm thường dùng trực tiếp thì hạnh nhân thái lát sống là nguyên liệu trong chế biến các món chè, kem, sữa chua, bánh.
Tin chắc, món ăn của bạn sẽ tăng độ hấp dẫn từ hình thức tới hương vị khi cho thêm một ít hạt hạnh nhân thái lát.