Hoa Đậu Biếc 100G

an toàn Uy tín hàng đầu cả nước

icon-email Email: nguyenlieuphachethuminh@gmail.com

icon-hotline Tell: 0326885229

Hoa Đậu Biếc 100G

Cây hoa đậu biếc còn gọi là đậu hoa tím hay bông biếc, tên khoa học là Clitoria ternatean, thuộc chi đậu biếc, họ đậu (Fabaceae). Cây có nguồn gốc ở các nước Đông Nam Á, là cây thân thảo, leo, thân và cành mảnh có lông.

QUI CÁCH : 100g bằng túi Zipper
HẠN SỬ DỤNG: 1 năm kể từ ngày mở bao bì.
ĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM: Hoa đậu biếc dạng hoa, hoa đậu biếc có dạng trứng ngược màu tím rất đẹp.
CAM KẾT VỀ SẢN PHẨM: Hoa đậu biếc sấy khô sạch 100% thiên nhiên, không chất bảo quản, không phụ gia, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.

CAM KẾT BÁN HÀNG:
   + Các bạn nhận được hàng chất lượng chính hãng lấy trực tiếp từ cơ sở sản xuất
   + Chúng tôi xin chịu đền bù 100% nếu như hoa sấy khô bị ẩm mốc hư hỏng không đạt tiêu chuẩn.

Tác dụng của hoa đậu biếc - Hoa đậu biếc có tác dụng gì?

  • Ngăn ngừa lão hóa sớm. ...
  • Công dụng hoa đậu biếc – Giúp giảm đau và hạ sốt. ...
  • Duy trì sức khỏe của mắt. ...
  • Hoa đậu biếc có tác dụng giảm căng thẳng. ...
  • Giúp kiểm soát đường huyết. ...
  • Tác dụng hoa đậu biếc – Cải thiện sức khỏe tim mạch. ...
  • Uống hoa đậu biếc có tác dụng cung cấp chất chống oxy hóa. ...
  • Công dụng hoa đậu biếc là giúp giảm cân.

CÁCH SỬ DỤNG HOA ĐẬU BIẾC

1. CÁCH PHA TRÀ HOA ĐẬU BIẾC LẤY NƯỚC MÀU HOA LÀM BÁNH, NẤU XÔI, LÀM TRÂN CHÂU, LÀM KEM...V.V.:
- Dùng 5-6 hoa cho vào một cốc nước nóng khoảng tầm 250ml, đợi thời gian khoảng 7-10 phút màu xanh dương của hoa sẽ thôi ra và ta sẽ lấy được màu của hoa để sử dụng nhuộm màu thực phẩm vào các sản phẩm bạn cần tạo màu như khi bạn dùng các loại bột tạo màu tự nhiên (bột lá dứa, bột lá cẩm, bột dành dành, bột trà xanh, bột gấc…), và có thể điều chỉnh màu đậm nhạt của nước tùy ý sau vài lần dùng quen.
- Lưu ý: Rửa sơ qua cho sạch lớp bụi hoa.
- Hoa sau khi nấu sẽ cho ra nước có màu xanh dương hoặc tím rất đẹp, các chị em nội trợ hay dùng nước này để tạo màu trong thực phẩm như nấu xôi, cơm, làm bánh, làm trà sữa trân châu hoa đậu biếc..v..v.v.

2. CÁCH PHA TRÀ HOA ĐẬU BIẾC:
- Chuẩn bị: Nước sôi 90 độ trở lên, hoa đậu biếc sấy khô với tỷ lệ mỗi 200ml ứng với 1gr trà hoa (4-5 bông).
- Uống nóng: Tráng bình và hoa khô bằng nước sôi trong khoảng 30s – 1 phút sau đó gạn bỏ nước. Trút thêm nước

Công dụng của hoa đậu biếc: Hoa đậu biếc dùng nhiều trong pha chế đồ uống, dùng tạo màu tự nhiên khi làm bánh.

Sản phẩm cùng loại

Mua ngay

Trà Đào Phúc Long

36.000 VND
Mua ngay

Trà Ô Long Phúc Long

36.000 VND
Mua ngay

Trà Vải Phúc Long

37.000 VND
Mua ngay

Trà Hoa Hồng Phúc Long

36.000 VND
Mua ngay

Trà Sen Phúc Long

36.000 VND
Mua ngay

Trà Lài Phúc Long

36.000 VND
Mua ngay

Trà Xanh Phúc Long

36.000 VND
Mua ngay

Hồng Trà Phúc Long

36.000 VND
Mua ngay

Trà Ô Long Gongcha

145.000 VND
Mua ngay

Hồng Trà Gongcha

140.000 VND
THU MINH - Nơi Uy Tín Cung Cấp Nguyên Liệu Pha Chế
Facebook
Zalo
Hotline