Monin Caramel
1. Tên sản phẩm: Monin CARAMEL 700ml
Khởi nguồn từ món kẹo dẻo bọc đường nổi tiếng và rất được ưa chuộng, caramel đã đi môt hành trình dài mang đến cho người thưởng thức hương vị phong phú, ngọt ngào và vô cùng mịn màng đầy hấp dẫn của đường ngọt. Sự đặc biệt đó khiến caramel trở thành nguyên liệu quen thuộc thường xuyên được sử dụng để tạo ngọt trong chế biến ẩm thực, từ làm pudding, bánh nướng, bánh ngọt… , ăn kèm với trái cây và nhiều hơn nữa.
Là một trong những vị siro phổ biến và linh hoạt nhất của siro Monin, sự có mặt của Siro Monin Caramel 1000ml rất dễ dàng nhận thấy ở hầu hết các quầy pha chế. Không chỉ có màu vàng sẫm phổ phách tương tự, vị siro này còn có mùi vị mạnh mẽ, hương thơm đậm và mùi cháy đặc của caramel khi đun đường. Siro Monin Caramel rât thích hợp và là gợi ý tuyệt vời để bổ sung hương vị cho các ly đồ uống, dù là cà phê nóng hay lạnh, sữa lắc hay cocktail.
2. Thành phần cấu tạo: Nước siro được làm từ đường, nước, chất axit hóa: acid, chất tạo màu citric: caramel E150a, E102, E133, hương liệu (bao gồm chiết xuất trà matcha tự nhiên).
3. Hướng dẫn sử dụng và bảo quản:
- Hướng dẫn sử dụng: Pha loãng với nước theo tỉ lệ 1 phần siro 7 phần nước. Dùng trực tiếp với đá hoặc ướp lạnh, ngoài ra có thể pha chế cocktail, pha đồ uống, hoa quả tùy thích.
- Bạn cũng có thể dùng siro để trang trí mặt bánh, quết lên bánh ăn hoặc để làm lớp trái cây của các loại bánh mousse chanh leo, thạch,...
- Bảo quản: Bảo quản nơi sạch sẽ, thoáng mát, khô ráo và tránh ánh nắng mặt trời.
- Thông tin cảnh báo an toàn: Nên sử dụng sản phẩm trong vòng 90 ngày sau khi mở nắp.
4. Thời hạn sử dụng: 36 tháng kể từ ngày sản xuất
5. Thể tích thực: 700ml.
6. Qui cách: 6 chai /thùng
7. Xuất xứ: Malaysia - Công nghệ Monin Pháp