Monin Hoa Hồng - Rose
1. Tên sản phẩm: Monin Hoa Hồng 700ml
Được phát triển để lưu giữ lại mùi vị của Nữ hoàng của các loài hoa – là một trong những vị của dòng siro về hoa, Siro Monin vị hoa hồng mang tới vẻ đẹp, hương thơm đặc sắc của một biểu tưởng bất diệt về tình yêu và sự lãng mạn. Chỉ cần mở nắp chai Siro Monin vị Hoa hồng thôi là tình yêu sẽ tràn ngập không gian: lan tỏa khắp nơi vẻ đẹp, hương thơm nồng nàn của Nữ hoàng của các loài hoa và cùng mơ mộng về những ly cocktail độc đáo, những ly trà thơm lừng tinh tế và đồ uống có sữa hòa quyện cùng xúc cảm.
2. Thành phần cấu tạo: Đường, nước, nước quả mâm xôi cô đặc, nước ép strawberry, blueberry, blackberry và hoa quả khác, hương liệu, acid citric, màu thực phẩm (E129), (E133), chất bảo quản (E202).
3. Hướng dẫn sử dụng và bảo quản:
- Hướng dẫn sử dụng: Pha loãng với nước theo tỉ lệ 1 phần siro 7 phần nước. Dùng trực tiếp với đá hoặc ướp lạnh, ngoài ra có thể pha chế cocktail, pha đồ uống, hoa quả tùy thích.
- Bạn cũng có thể dùng siro để trang trí mặt bánh, quết lên bánh ăn hoặc để làm lớp trái cây của các loại bánh mousse chanh leo, thạch,...
- Bảo quản: Bảo quản nơi sạch sẽ, thoáng mát, khô ráo và tránh ánh nắng mặt trời.
- Thông tin cảnh báo an toàn: Nên sử dụng sản phẩm trong vòng 90 ngày sau khi mở nắp.
4. Thời hạn sử dụng: 36 tháng kể từ ngày sản xuất
5. Thể tích thực: 700ml.
6. Qui cách: 6 chai /thùng
7. Xuất xứ: Malaysia - Công nghệ Monin Pháp
TRÀ CHANH HOA HỒNG
Nguyên liệu:
- Siro Monin hoa hồng: 30ml
- Nước cốt chanh: 15 ml
- Nước đường: 30 ml
- Trà cozy hoa nhài: 5gram
- Nước sôi: 150 ml
- Nước ép thanh long đỏ: 5 ml
Quy trình thực hiện:
Bước 1: Ủ trà trong 10 phút
Bước 2: Lọc trà cho vào bình lắc
Bước 3: Cho hỗn hợp Siro hoa hồng, nước cốt chanh, nước đường, trà xanh hoa nhài, nước ép thanh long đỏ và đá vào bình lắc
Bước 4: Lắc đều lên và đổ ra ly, thêm một vài viên đá cho đầy ly. Như vậy là đã hoàn thành!