Torani Gừng Xả - Ginger Lemongrass
Syrup Torani:
Là thương hiệu Torani rất nổi tiếng trên toàn cầu, được thành lập 90 năm trước đây tại San Francisco. Khi mới ra mắt chỉ có 5 loại syrup và trong quá trình phát triển hiện nay đã có trên hàng trăm loại sản phẩm chất lượng.
Các sản phẩm của Torani rất được ưa chuộng và dùng trong pha chế soda, trà, cocktail và nhiều loại thức uống khác. Các loại bánh sẽ nỗi bật hơn và mang đến hương vị đặt trưng nếu dùng những loại syrup này sẽ giúp bạn cảm nhận được hương vị thiên nhiên ban đầu.
1. Tên sản phẩm: Torani Ginger LeMonGrass 750ml ( Torani Gừng Sả)
Torani Ginger LeMonGrass 750ml đã có mặt tại rất nhiều quốc gia và trong đó có Việt Nam. Đây là lý do nhiều người chọn thương hiệu này để sử dụng cho quán mình.
Torani Ginger LeMonGrass 750ml đã kết hợp vị cay, thơm nồng của gừng tươi với vị thanh mát của sả để tạo nên một Ginger Ale tươi mới. Được làm từ đường mía nguyên chất và hương vị tự nhiên, hương vị tươi mới này cho phép bạn nhâm nhi ly bia gừng thủ công với phong cách hiện đại. Hoàn hảo cho các loại soda thủ công, nước chanh, trà trái cây, cocktail, mocktail và nhiều loại đồ uống hơn nữa!
2. Thành phần cấu tạo: Đường mía nguyên chất, nước, hương vị tự nhiên, Axit Citric, Sodium Benzoate (để giữ độ tươi), Màu Caramel, Potassium Sorbate (để giữ độ tươi).
3. Hướng dẫn sử dụng và bảo quản:
- Hướng dẫn sử dụng: Pha loãng với nước theo tỉ lệ 2 phần siro 8 phần nước. Dùng trực tiếp với đá hoặc ướp lạnh, ngoài ra có thể pha chế cocktail, pha đồ uống, hoa quả tùy thích.
- Bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp.
- Thông tin cảnh báo an toàn: Không sử dụng sản phẩm hết hạn sử dụng
4. Thời hạn sử dụng: 36 tháng kể từ ngày sản xuất.
5. Dung tích: Chai thủy tinh, 750ml / chai.
6. Qui cách: 12 chai/ thùng
7. Xuất xứ: R.Torre & Company - San Francisco, USA.
TRÀ CHANH GỪNG SẢ:
* Nguyên liệu:
- Trà xanh Cozy 120ml
- Mật ong Xuân Lộc 20ml
- Đường nước 10ml
- Nước cốt chanh 10ml
- Syrup Torani Gừng Sả 5ml
- Lát chanh tươi - 1-2 lát
- Nhánh sả
* Cách thực hiện:
- Lấy 120ml trà đã ủ cho vào bình lắc, thêm các nguyên liệu còn lại và lắc đều cùng đá.
- Đổ thêm đá và trang trí bằng chanh tươi và thêm nhánh sả.